Barþjónninn á Spáni

Ég vaknaði við sjávarnið og léttan gust. Ég hafði skilið eftir opinn glugga í gærkvöldi til að tryggja að ég hefði nóttina af. Á tímabili var ég viss um að ég myndi hreinlega andast úr hita. Annar vindgustur reið yfir naktann líkama minn.
Geirvörturnar hörðnuðu og stóðu beint út í loftið. Ég teygði mig í lakið sem ég hafði sparkað af mér og niður á gólf í hitakófi og pirringskasti í nótt. Ekki misskilja mig, kæri lesandi. Ég ELSKA Spán. Menninguna, matinn, sólina og sjóinn. En rúmlega 34 gráðu hiti er einfaldlega of mikið fyrir mig. Ég var farin að hlakka virkilega til að komast aftur á klakann í ferska loftið og tæra vatnið okkar.
Ég átti 2 daga eftir af 4ja vikna dvöl minni á Malaga, Spáni. Ég hafði skráð mig  í fjögurra vikna spænskunámskeið, á einhverju allsherjar flippi, og flaug út daginn eftir. Mesta skyndiákvörðun lífs míns! Ég var svo sannarlega búin að standa mig vel í spænskunáminu og hafði sinnt öllum heimaverkefnum og lærdómi af einstakri samviskusemi þar sem fullkomnunarsinninn í mér hafði yfirtekið allt á degi eitt!
Það varð til þess að ég steingleymdi að njóta, að kynnast nýju fólki, að skoða allar göturnar og týnast hér og þar og láta reyna á spænskukunnáttuna mína. Allt sem hét félagslíf fannst mér tilheyra fortíðinni og lífi mínu á Íslandi. Ég sem hafði séð svo skýrt fyrir mér og leyft mér að dagdreyma um að eiga hot girl summer á ströndinni, fara á klúbba að dansa við sæta stráka og detta í góðan skemmtistaðasleik af og til.Allt í einu var heimferðin rétt handan við hornið og það eina sem þessar fjórar vikur ætluðu að skilja eftir sig var Diplóma í spænskunámi með 10 í einkunn.
Ég í örvæntingu minni stóð mig að því að vera farin að svæpa i gegn um gamla, góða Tinder til að tryggja mér drátt hjá einhverjum álitlegum fljótlega eftir heimkomu.
Ég var farin að þrá eina nótt af villtu og hömlulausu kynlífi.
Ég ákvað að rífa mig upp úr þessu volæði og sjálfsvorkunn og gera það besta úr þeim stutta tíma sem var eftir fram að  heimferð.
Seinnipart dags var haldin útskriftarveisla fyrir hópinn þar sem við fengum afhent Diplóma og var boðið upp á tapas, sangríu, rauðvín og bjór. Við hópurinn höfðum svo sem myndað ágætis tengsl okkar á nmilli enda unnið mikið saman að hinum og þessum verkefnum. Við tókum fullt af hópmyndum, ödduðum hvort öðru á Instagram, föðmuðumst og lofuðum að halda sambandi.
Eftir veisluna ákvað hluti af hópnum að halda áfram að fagna útskriftinni á nærliggjandi bar og þar sem náminu var formlega lokið og ég nú þegar búin að eyða öllum deginum í að naga mig í handarbakið yfir að hafa ekki gert annað en að læra í þessar 4 vikur kom aldrei neitt annað til greina en að skella mér með! ég ætlaði "all - in"!
Barinn var troðinn af fólki. Við fengum okkur einn kaldann og svalandi drykk og röltum svo yfir á skemmtistað við hliðina á sem lokkaði okkur til sín með suðrænum tónum sem hreyfðu við okkur. Það var ekki annað hægt en að hreyfa mjaðmirnar við þennan takt!
Drykkirnir mögulega farnir að segja til sín og líkaminn heitur eftir sólina og hitann og sálin þyrst í að dansa inn í nóttina og njóta. Njóta síðustu klukkustundanna á Spáni! 
Við hópurinn löbbuðum beint inn á dansgólfið og byrju'um að hreyfa okkur í takt við tónlistina. Ég fann fyrir augum se

rm hvíldu á mér frá því ég labbaði inn á staðinn. Ég skimaði yfir staðinn en tók ekki eftir neinum. Nennti ekki að pæla í því. Það var frábær stemning hjá okkur hópnum, við vorum öll að grínast í hvort öðru, hlógum innilega og dönsuðum þess á milli. Ég var farin að finna aðeins á mér svo ég lokaði augunum í augnablik til að fá hvíld frá þessum blikkandi ljósum, diskókúlum og laser geislum. Ég gleymdi stað og stund. Ég leyfði tónlistinni að taka öll völd. Ég renndi fingrunum í gegn um hárið á mér og lyfti því aðeins upp þar sem hárið var farið að klístrast við bakið á mér.. aaah.. ég sveiflaði hárinu fram og til baka til að fá smá loft á mig.
Loksins fékk hausinn að slökkva aðeins á sér..
Ég lyfti höndunum upp og öskraði: " Vúúúúhhh..!"
Ég fann hvað það var gott að geta sleppt aðeins fram af sér beislinu, loksins!
Ég sveiflaði mjöðmunum og dansaði ákaft. Þessi ofvirki haus fékk loksins hvíld og nú var það bara líkaminn sem fékk að taka sitt pláss á meðan hjartað sló í takt við bassann. Um leið og ég leyfði líkamanum að sleppa sér aðeins fann ég hvað ég hafði vanrækt hann. Ég hafði virkilega vanrækt líkamlegu þarfir mínar upp á síðkastið. Kynferðislegu þarfirnar mínar.. Það var farinn að myndast kunnuglegur hiti á millli læranna á mér og kitlandi straumar fóru að gera vart við sig. Straumar í gegn um allan líkamann. En upptökin áttu sér stað í maganum, það var einhver spenna í mér. 
Ennþá fann ég fyrir stingandi augum á mér.. Ég opnaði augun. Ég hélt samt áfram að dansa.. ég tók strax eftir því að ég var farin að vekja athygli hjá mörgum. Kitlið og spennan í maganum hafði fært sig neðar. Ég var farin að finna fyrir taktföstum púls í píkunni. Shit, hvað ég var orðin gröð allt í einu!
Ég ákvað að fara að barnum og kæla mig aðeins niður. Eftir smá bið á barnum kom barþjónninn loksins til mín. Ég varð dáleidd á augabragði. Vá. 
Þessi djúpu, dökku augu. Svo kunnugleg en samt svo framandi. Ég gersamlega týndist í þessum seiðandi augum. Hann hallaði sér fram til að heyra hvað ég vildi fá. Á einhvern undraðverðan hátt tókst mér að koma því frá mér, og það á spænsku! Hann rétti mér glas með klökum og vatnsflösku. Ég brosti og borgaði. "Muchas gracias!" kallaði ég yfir tónlistina. - Djöfull var ég með þetta! Ég kom sjálfri mér á óvart þarna.
Hann blikkaði mig og ég kiknaði í hnjánum. Sæll. Hann var myndarlegur á heimsælikvarða. Ég labba aftur út á dansgólf þar sem krakkarnir voru enn að skemmta sér. Þessi spenna í mér var enn til staðar og hafði bara ágerst ef eitthvað var við að sjá þennan myndarlega barþjón.
Ég finn svo vel fyrir því að einhver er að fylgjast með mér. Ég skima aftur yfir staðinn.. ég lít yfir á barinn og augu okkar mætast.
Hmm.. heiti barþjónninn.. gat það verið að hann væri búinn að vera að fylgjast með mér allan þennan tíma? Ég lít í burtu og sný baki í hann til að sannreyna kenninguna mína. 
Eftir smá pikkar einn úr hópnum í öxlina á mér og bendir mér á barinn.
Barþjónninn heldur á kortinu mínu og sveiflar því fyrir ofan sig og gerir alþjóðlegt "komdu" merki með höndunum.
Ómægadd..  
Ég dríf mig að barnum.
-"Ertu að leika þér að því að hunsa mig eða er ég bara ekki þín týpa?"
Er það sem ég skildi með minni takmörkuðu spænsku.
-"Eh..no! Si!" 
Ég hló vandræðalega.
Hann rétti mér kortið og sagði mér að passa betur upp á þetta.
Hann var svo öruggur í sér. Vá hvað það var aðlaðandi. Hann bað mig ekki um að passa betur upp á kortið. Hann skipaði mér að gera það!
"Ferðu nokkuð snemma heim? Ég er að loka barnum í kvöld og ég gæti þegið smá aðstoð."
- "Si, va bien" stama ég og yppi öxlum.
Hvað var ég að samþykkja? Að hjálpa honum að loka staðnum?! What? Ó nei.
-"Við sjáumst þá á eftir." sagði hann skipandi, ég vinkaði og fór aftur til hópsins.
Það hafði nú eitthvað fækkað í honum og nokkrir í viðbót voru að kveðja og restin vildi fara að fá sér að borða. Ég ákvað að sjá hvert þetta ævintýri myndi leiða mig enda gat ég ekki hætt að hugsa um þessi augu. En hann var bókstaflega holdgervingur draumaprins fantasíu heims míns.
Skörp kjálkalína, stæltir upphandleggsvöðvar, hávaxinn og fannst mér ég sjá móta fyrir magavöðvum í gegn um bolinn! Ekki má gleyma augunum, þetta stingandi augnráð og skipandi tónninn setti algerlega punktinn yfir i-ið.
Fyrr en varir var staðurinn svo gott sem tómur og ég sé að hann er að klára að gera upp kassann. Ég hafði fengið mér sæti í einu horninu og var að skoða myndir í símanum mínum. Ég ákvað að labba yfir til hans og athuga hvort hann vilji hjálp við að ganga frá stólum eða eitthvað annað. Hann glotti og horfði á mig. En svaraði engu. 
"Uuu..?" Segi ég spyrjandi. 
Hann horfir beint í augun á mér, alvarlegur á svip.
Svo labbar hann til mín og segir  "Ég vil ekki aðstoð. Ég vil þig."
Ég verð vandræðaleg og veit ekki hverju ég á að svara.
"Frá því að þú labbaðir inn. Það er eitthvað við þig." 
Hann horfir svo ákaft í augun á mér og ég finn óneitanlega fyrir massífu aðdráttarafli á milli okkar.
"Okey" segi ég. Um leið og ég sleppi orðinu tekur hann utan um mittið á mér og lyftir mér upp á bar borðið og rekur tunguna sína upp í mig.
Við kyssumst vel og lengi. Hver einasta fruma í mér er á yfirsnúningi og augun í mér ranghvolfast af alsælu. Hann tosar bolinn minn niður og frelsar brjóstin mín.
"Aah".. ég get ekki haldið aftur af unaðsstununum lengur.. "Mmmmm" Ég gríp utan um höfuðið á honum meðan hann setur geirvörtuna mína upp í sig og sýgur. "Ohh yeah.."
Ég veit ekkert hvaða tungumál er að koma upp úr mér en það flæðir bara.. Ég kem mér betur fyrir upp á barborðinu á meðan að hendurnar mínar strjúka yfir stæltan og stinnan líkama hans..ég veit ekki einu sinni hvað hann heitir!
Hann fikrar sig neðar og lyftir upp pilsinu mínu og dregur nærbuxnastrenginn til hliðar svo að blaut píkan blasir við honum. Hann sleikir út um og bleytir varirnar vel. Hann sleikir á mér barmana með heitri tungu meðan að nefið á honum nuddast upp við snípinn á mér sem ég finn bólgna meira út við hverja stroku.
"Ohh.. hvað þetta er gott..!" Hann er ekkert að drífa sig, hann nýtur þess bara að sleikja mig og drekka mig í sig. Hann andar heitum andardrætti yfir sjóðheitu píkuna mína og ég set fingurna á snípinn og byrja að nudda hann taktfast.
"Mmmmm". Ég bið hann um að leyfa mér að smakka sig. "Ég vil finna bragðið af þér" segi ég meðan ég reisi mig upp og kem mér niður af bar borðinu og fer beint í að renna niður buxnaklaufinni hans. Hann grípur utan um höfuðið mitt og kyssir mig djúpum og ástríðufullum kossi og ég finn bragðið af sjálfri mér.
Ég tosa niður gallabuxurnar hans og boxer nærbuxurnar fylgja með. Ég fer niður á hnéin tilbúin að fá hann upp í mig. Ég set hárið upp í lausan snúð og byrja að sleikja typpið hans sem er í fullri reisn, þrútið og heitt. Ég sleiki frá pung og upp að kónginum og leyfi tungunni að gæla við hann á rólegan og yfirvegaðan hátt þó ég sé gersamlega að springa að innan. Ég gríp þéttingsfast utan um typpið hans og strokka hægt og rólega upp og niður á sama tíma og ég sýg typpið hans og kyssi. Hann byrjar að anda hraðar og grynnra, ég finn fyrir spennunni magnast. Hún er áþreifanleg. Ég reisi mig upp og sný bakinu í hann og bið hann um að setja liminn inn í mig. Hann tekur utan um mjaðmirnar mínar og hallar mér aðeins fram og smeygir sér inn í blautu píkuna mína.. ´"Ahh!" ég styn hærra.. hann fyllir mig svo vel að ég bít í neðri vörina.. "Úfff"
Augun í mér ranghvolfast af alsælu og ég finn að hann herðir takið utan um mjaðmirnar á mér og eykur hraðann á taktinum. Hann þrykkir fastar og fastar inn í mig og ég stend varla í lappirnar lengur. Ég held þéttu gripi í bar borðið til að halda mér uppi. Lærin eru farin að skjálfa. Ég slít mig frá honum, hendi peysunni minni á gólfið og leggst ofan á hana og glenni í sundur lærin og bið hann um meira. Hann hallar sér yfir mig og rennir typpinu inn um leið og ég styn enn hærra! Ég er alveg að fara að fá það! Við horfumst í augu meðan hann ríður mér taktfast hraðar og hraðar. Líkamar okkar sveitir og heitir og andardrátturinn þungur. Ég þrýsti mjöðmunum upp á móti honum svo hann komist dýpra inn í mig og ég nudda á mér snípinn og set hina höndina á bringuna hans. Hann nýtur þess að horfa á mig njóta mín og ég nýt þess að finna fyrir honum ofan á mér og inn í mér. Ég færi hendina mína af bringunni hans og klíp í rasskinnina hans og segi ákveðin "Láttu mig fá það!" Hann vippar mér undan sér og allt í einu er ég komin ofan á hann. Hann heldur utan um mjaðmirnar mínar og hreyfir mig fram og aftur. Snípurinn minn nuddast þétt upp við hann og hann strýkur yfir brjóstin mín og klípir létt í geirvörturnar á meðan. Ég halla mér fram og hann flengir mig létt og ég missi alla stjórn. AAhhhh, aaahh, aaahhhhhhhh....! Mmmh... Jaaáw.. Ég fæ djúpa og kraftmikla fullnægingu sem ég finn fyrir frá toppi til táar. Ég kippist til meðan að unaðsöldur ríða yfir mig.
Ég er enn að ná stjórn á líkamanum á ný þegar ég horfi á barþjóninn sem er allan tímann búinn að strjúka mér upp og niður bakið meðan fullnæginginn tók yfir mig. "Tilbúin í næstu spyr hann mig?" -Hmm..?"
"Komdu aftur fyrir mig. Það er stórkostlegt að horfa á þig."
Ég finn að hann er enn grjótharður inn í mér og á enn nokkuð inni. Ég kinka kolli og byrja að ríða honum hægt og rólega á ný. Líkaminn er fljótur að taka við sér og ég nýt þess innilega að halda leiknum áfram.
Hann spyr hvort ég vilji ekki smá vatnssopa og ég var alveg til í það.
Hann lyftir mér af sér og labbar að barnum og snýr aftur með glas með klökum og vatnslösku sem við deilum á milli okkar. Eftir smá pásu biður hann mig um að leggjast. "Ég er agndofa yfir fegurð þinni." segir hann við mig meðan ég kem mér fyrir á gólfinu á ný. Hann veiðir upp ísmola úr glasinu og setur hann á magann minn svo rennir hann tungunni yfir og sleikir vatnið af mér. Hann rennir ísmolanum áfram upp líkamann minn, yfir brjóstin, geirvörturnar, upp hálsinn og yfir varirnar mínar. Ég tek ísmolann upp í mig og hann hallar sér yfir mig og kyssir mig. Tungur okkar mætast og líkamar okkar verða að seglum sem er erfitt að stía í sundur. Hann byrjar að fingra mig hægt og djúpt. Hann er með tvo fingur inn í mér og þumallinn hans þrýstir á snípinn minn. Ég styn í takt við handahreyfingarnar hans. Hann er byrjaður að rúnka sér með hinni hendinni og ég blotna enn  meira við að sjá hann rúnka sér yfir mér. Hann heldur þéttu gripi utan um typpið og hreyfir hendina hraðar og hraðar upp og niður.
Ómygod hvað þetta er heitt! Hann er kominn með 4 fingur á bólakaf inn í mér og hann rúnkar sér enn hraðar. "Ég er að koma.. ohh, ég er að koma.."
"Komdu!" segir hann á sama tíma og ég fæ aðra fullnægingu og ég finn að hann sprautur heitu brundi yfir mig alla samtímis.