Gufan í Laugum

Janúar.

Það ætti að vera bannað að hreyfa sig og þetta veður hjálpar ekki, það ætti að vera í lögum að konur sem eru að nálgast 40 árin megi vera heima sér undir sæng að fróa sér alla þá daga sem gular og appelsínugular viðvaranir eru í gangi.

Ég ákveð að byrja á gufunni og fara svo í hot yoga. Það er auðvitað troðfullt í Laugum og allir í gír að ná af sér einhverju jólakonfekti. Mér bregður þegar ég sé að það er enginn inní gufunni og leggst strax niður, nakin og læt fara vel um mig. Inn koma tvær konur sem láta eins og þær sjái mig ekki og eru í mjög djúpum samræðum. Önnur þeirra er að lýsa því fyrir vinkonu sinni hvernig kvöldið hennar hafi verið. Ég þykist sofa en ég hef líklega aldrei verið jafn vakandi á ævi minni. Vinkonan segir frá því að hún hafi verið í drykk með vini sínum sem býr úti á landi og þau hefðu verið á hótelbarnum hjá honum og drukkið. Allt í einu taka þau eftir fólki sem er að laumast upp á sjöttu hæðina og þau taka eftir því að þau eru öll ótrúlega sexí klædd. Þau drekka svolítið meira og elta svo fólkið upp. Lyftan stoppaði en opnaðist ekki og vinkonan segist hafa byrjað að öskra, vinurinn róar hana og þau byrja að kyssast, allt í einu opnast lyftan og við þeim blasir eitthvað sem hvorugt þeirra hefur nokkurn tímann séð áður.

Á þessu tíma lækkar vinkonan röddina og ég reyni að láta eins og ég sé ekki til og fæ kvíðahnút í maganum um að þær fari út úr gufunni eða einhver annar labbi inn en þær sýna ekki á sér neitt fararsnið og koma sér bara betur fyrir og nær hvor annari, báðar naktar. Því miður heyrði ég ekki allt en lýsingarnar á þessu voru rosalegar og gerðu mig svo graða, liggjandi nakin þarna í sjóðheitri gufunni að ég var við það að láta lífið. Mig langaði svo að opna augun því ég heyrði líka á þeim að þær voru orðnar mjög graðar sjálfar við þessar lýsingar. Ég setti smá rifu á augun og sá að þær voru að putta hvor aðra. Snípurinn á mér var við það að springa, allt blóð líkama míns var á einum stað og ég get ekki hreyft mig það er eins og ég sé bundin. Nokkrar konur opna hurðina á gufunni en loka henni strax aftur, sem betur fer. Vinkonan lætur sem ekkert sé og heldur áfram frásögn sinni, segir að hún hafi bara séð eitthvað eins og þetta í klámmyndum sem hún horfði á í grunnskóla en hin segist hafa verið að lesa mikið um orgíur og einmitt vitað að það væri stórt samfélag á Íslandi sem stundaði þetta. Það er hvergi blóð nema í píkunni á mér og ég verð að hreyfa mig, ég varð að setjast upp, ég varð að fá blóð í aðra staða en snípinn á mér. Hægt og rólega sest ég upp og þeim bregður örlítið en hætta ekki að gæla hver við aðra heldur halda áfram að putta hvor aðra og horfa á mig eins og ég sé ekki þarna. Við erum allar naktar, ég verð að snerta mig. Fingurinn á mér leitar strax niður lífbeinið og beint inní rennblauta píkuna á mér. Við sitjum allar þarna, engin segir neitt. Þær færa sig nær mér, við sitjum allar hlið við hlið. Önnur þeirra hallar sér yfir mig og sleikir á mér brjóstin. Þetta var svo óvænt að ég styn upp mjög hárri stunu. Vinkonan sem hafði verið að lýsa orgíunni sest ofan á mig og byrjar að strjúka mér allri, hin situr og horfir á okkur og fróar sér með hratt. Það er eiginlega engin leið að ná andanum lengur þarna inni þannig ég fer að anda eins og ég sé að deyja og ég sé að það gerir aðra þeirra enn graðari en áður. Ég er staðin upp og önnur þeirra sleikir á mér píkuna eins og hún sé síðustu dropar lífsins og hin stingur fingri inn í rassinn á mér. Hurðin á gufunni opnast, ekkert sést og það labbar einhver inn. Við stöndum allar stjarfar. Stelpurödd segir, það er verið að loka og labbar út aftur. Á sama augnabliki fæ ég mögnuðustu fullnægingu sem ég hef nokkur tíman fengið, hnén á mér gefa sig, safinn úr píkunni á mér lekur niður lærinn á mér og ég veit ekki lengur hvað ég heiti eða hvar ég er. Vinkonurnar hlæja og labba út.

Það sem eftir lifir dags fæ ég reglulega strauma um allan líkamann og hnén vilja ekki standa undir mér. Ég fer heim, sleppi hot yoga og leggst undir sæng og fróa mér yfir myndum af atburðinum sem ég trúi ekki enn að hafi gerst.

- Tara