Mín fyrstu kynni af Swing lífstílnum á Íslandi - Sönn saga.

Swinghópurinn kynntur 

 Fyrir rúmum 10 árum voru mín fyrstu kynni af swinghóp. Þessi kynni mín á þessum lífstíl voru vægast sagt mjög áhugaverð og minnistæð. Ég var að byrja með stelpu og þetta höfðu kannski verið 6 mánuðir í heildina. Ósköp venjulegt og ekkert sem gaf tilefni til þess að stelpan vildi eitthvað annað en mig og eingöngu mig. En á léttu djammi með vinahóp hennar fór ég að átta mig á þessu betur. Djammið var aðeins villtara en venjulega og léttir kossar/sleikur hér og þar hjá nokkrum sem voru í partyinu. Ég gaf mér að þetta fólk væri frekar opið og áfengið væri að spila mikið inn í. En daginn eftir þá ræddi kærastan þetta við mig, um það sem átti eftir að vera mjög spennandi tími hjá „nánum vinahópi“. Það sem hafði átt sér stað þarna var „kynning“ á mér. Ekkert sem ég pældi í en stelpurnar voru mjög vinalegar og mikið verið að knúsast og strjúka hendur og bak. Kærastan sagði mér þá að ef ég vildi halda áfram í sambandinu þá vildi hún taka mig inn í þennan hóp. Ef ekki, þá var mér frjálst að fara. Þetta var eitthvað sem hún vildi halda áfram að stunda.

Eftir smá umhugsun þessa vikuna þá ákvað ég að slá til. Forvitnin var að drepa mig og ég gat ekki sleppt þessu tækifæri að upplifa eitthvað alveg nýtt og frekar spennandi! Sambandið var svo nýtt og afslappað á þessu stigi að ég bjóst bara við því að geta haft fulla stjórn á öllum tilfinningum. 

Tveimur helgum seinna þá var blásið í heimboð. Við fórum bæði klædd í kúrekastíl því það var auðvitað eitthvað skemmtilegt þema. Kærastan hafði undirbúið mig ágætlega og gefið mér fullt af ábendingum auk þess sem reglurnar voru mjög skýrar (stelpurnar réðu). Reglan varðandi nýliðun var að pör áttu að hafa verið saman í amk 6 mán. Þá mátti kynna nýjan aðila inn. Þessi hópur hafði verið saman í nokkur ár og náð að búa til smá reglu í kringum samskipti og fleira. 

Það var drukkið, dansað og auðvitað mikið daðrað. Strákarnir mjög opnir og margir að opna sig á trúnó hér og þar. Mér var strax tekið sem einn af hópnum enda búið að kynna mig áður og hópurinn virtist hafa samþykkt mig. Strax eftir miðnætti var farið að myrkva og stemningin orðin mjög æsandi. Kærastan dró mig þá inn í herbergi með vinkonu sinni og ég varð strax mjög æstur yfir því sem mögulega væri að fara gerast. Hún kyssti mig mjög djúpum kossi og sagði mér að kynnast aðeins vinkonu sinni betur. Þetta var ekki flókið, mega sleikur strax og miklar þreifingar. Kærastan beið aðeins og horfði á mig kyssa hana og klípa ákveðið í rassinn á henni. Vinkona hennar var augljóslega mjög hrifin af þessu og byrjaði strax á góðum sleik og ég fann strax að hún var mjög svo tilbúin í eitthvað meira en bara að kyssast eitthvað inn í herbergi. Ég heyrði dauflega útundan mér þegar kærastan mín læddist út úr herberginu og skildi okkur eftir ein.

Við afklæddum hvort annað á ljóshraða og þegar ég var búinn að klæða hana úr þröngum kjólnum sá ég fallegustu brjóst sem ég hafði séð. Fullkomin stærð og lögun..... ég var ekki lengi að byrja á að kyssa þau, sleikja og klípa. Greddan var óbærileg og ég heyrði á stunum hennar að þetta var gagnkvæmt. Hún sagði mér að bíta laust í geirvörturnar og kreista á sér rassinn. Ég hlýddi þessu enda var þetta nákvæmlega það sem ég var að hugsa. Limurinn á mér var orðinn grjótharður og stóð beint upp í loftið. Hendurnar á henni voru uppteknar við að  nudda hann rólega upp og niður. Fljótlega stoppaði hún og fór niður á hnén, hún brosti hringinn og sagði mér hversu mikið hana langaði að totta mig, hún elskaði að totta svona stór typpi, sagði hún við mig.
Spennan var áþreifanleg...hún byrjaði rólega en með hverrri hreyfingu jók hún hraðan og tók liminn lengra og dýpra upp í sig. Þetta var svo svakalega gott og mikil spenna sem einkenndi þetta kvöld. Fullt hús af fólki að stunda kynlíf með hvort öðru, spennan hvort einhver kæmi inn til okkar og forvitnin um hvar makar okkar væru og hvað þeir væru að gera og með hverjum.
Skyndilega hætti hún að totta mig því hún vildi láta sleikja á sér píkuna.
Hún skipaði mér niður á hnén meðan hún glennti út fallegu fótleggina sína.
Þetta var svo æsandi,  ég fann strax hvað hún var orðin blaut. Stunurnar og bleytan gáfu til kynna að hún var orðin virkilega gröð og til í svo miklu meira. Ég stóð upp og snéri henni við, ýtti höfðinu hennar niður með ástríðu og hélt þéttingsfast í mjaðmirnar hennar. Hún vissi nákvæmlega hvað var að fara gerast. Ég setti smokkinn á mig áður en ég fór á bólakaf í píkuna á henni í standandi doggy. Hún stundi hátt og öll íbúðin hefði heyrt í henni ef ekki væri fyrir músíkina í stofunni. Þetta var svooo gott, fór að taka hana rólega fyrst og jók svo hraðann. Hún bað mig síðan um að færa leikinn upp í rúmið sem var í herberginu og lagðist á bakið. Ég fór strax upp á hana og við riðum í dágóða stund. Hún hvíslaði mikið í eyrað á mér hvað hún vildi ríða mér frá því hún sá mig fyrst og að hún hefði fundið strax þennan áhuga sem hún hafði ekki fundið oft áður. Hún vildi að ég myndi ríða sér eins oft og ég vildi og ef ég væri graður myndi hún alltaf vilja hitta mig og fá að totta mig aftur hvar sem er og hvenær sem er. Hún væri með grænt ljós frá kærastanum. 
Næst settist hún ofan á mig og notaði liminn á mér eins og dildó. Gjörsamlega reið mér eins og hún væri komin á landsmót hestamanna. Ég hélt í mér eins og ég gat en eftir um 2 mínútur af þessari ofsaríðungum þá sprakk ég og fékk það svo svakalega að ég emjaði og öskraði hátt....hún sleikti útum og brosti eins og sigurvegari í úrslitaleik. Sagði svo í lokin þegar hún lagðist....velkominn í hópinn! 

Restina af kvöldinu var mikið brosað, hlegið og spjallað í rólegheitum nakin upp í rúmi en klæddum okkur loks og fórum fram til hinna. Kærastan var ekki sjáanleg en partýið í fullum gangi. Eftir um það bil hálftíma kom hún fram úr öðru herbergi ásamt einhverjum gaur og ég fékk blikk frá henni og merki um að hún væri búin að skemmta sér og njóta sín vel. Um kl 3 fórum við heim saman og ræddum aðeins hvað hefði farið fram á báðum stöðum.