Næturvakt á Farfuglaheimili (sönn saga)

Ég og þáverandi kærasta mín vorum aðeins búin að date-a í um 2-3 mánuði og sambandið orðið stöðugt.
Hún hafði alltaf sagt mér að það væri svo margt sem henni langaði að gera með strák en vildi bara gera það í sambandi. Nú var komið að einu sem hún vildi prufa. Ég átti að mæta kl 01.00 á farfuglaheimili hér í borginni og koma með hvítvínsflösku. Þetta gerði ég samviskusamlega.
Þegar ég mætti var búið að kveikja á kertum og algjört myrkur úti. Hún bað mig um að koma inn á litla skrifstofu sem var innan af afgreiðslunni þar sem voru líka kertaljós en öll önnur ljós slökkt. Hún sagði mér að setjast í stólinn og fara úr öllu nema nærbuxum. Ég hlýddu eins og skot enda stefndi þetta í eitthvað mjög spennandi. Hún kom með geislaspilara og setti eitthvað rólegt og rómantískt á til að skapa stemningu. Síðan fór hún fram til að tékka hvort nokkur væri á flakkinu, kom til baka og lokaði hurðinni.
Hún sagði mér að það væru mjög fáir í húsinu og allir löngu sofnaðir. Því næst fór hún úr stórri úlpu sem hún hafði verið í innandyra og meikaði ekkert sens því það var frekar heitt þarna inni. Músíkin fór í gang og ég var farinn að átta mig á hvað væri í vændum.
Hún fór því næst að fara úr úlpunni og og þá kom í ljós mjög sexy nærföt sem voru ekki til þess að klæðast á mánudögum í vinnunni. Hún hafði æft sig mjög vel því allar hreyfingar og strokur voru upp á 10!

Ég varð mjög æstur við þetta og hún meir að segja fór að stynja við nokkrar rassahreyfingar ofan á klofinu á mér. Limurinn orðinn vel harður og hún fann alveg hvað ég var orðinn æstur og spenntur. Hún fór svo næst úr brjóstarahaldaranum og leyfði mér að snerta eins og ég vildi. Samt hélt hún áfram og ætlaði að klára showið.
Ég átti lítið eftir nema öskra af greddu og sagði mjög oft við hana hvað hún gerir mig graðan og æstan. Næst fór hún úr nærbuxunum og nuddaði píkunni sinni utan í mig allan svo ég myndi örugglega ná skilaboðunum um að greddan hennar við þennan dans væri mjög mikil. Næst tók hún nærbuxurnar niður og brosti yfir árangri sínum og sagði mér að snerta ekki typpið nema hún gæfi leyfi.
Svo stóð hún upp í stólnum og var klofið á henni komið framan í mig og eina verkefnið mitt var að halda stólnum í jafnvægi og halda stöðu. Hún nuddaði píkunni rólega fram og til baka yfir munninn á mér og svo fór ég að sleikja hana enda ekki annað hægt þegar hún emjaði undan þessari hreyfingu. Ég hugsaði bara með mér, djöfull er þetta klikkað sexy og ég hlýt að vera heppnasti gaurinn í heiminum að fá svona sexy time án þess að hafa svo mikið sem orðað það! Eftir mjög stutta stund þá fór kærastan að titra í lærunum við að halda stöðu og fullnægingin alveg að koma..... Hún fór þá niður á gólf, var á hnjánum og tók að totta mig. Það var orðið mjög erfitt að halda í sér og ekki fá það við fyrstu strokurnar og sjá hana taka liminn vel upp í sig. Umlaði af greddu og ég fann hvað hún var orðin verulega gröð við þetta strip og forleikinn. Ég gat ekki meir......fékk það svo svakalega upp í hana og hún tók allt upp í sig.....horfi svo á mig og kyngdi.
Brosið hjá henni sagði mér allt sem ég þurfti að vita. Hún hafði hugsað þetta vel. Næst var það að horfa á hana fróa sér fyrir framan mig.. hún lá ofan á borðinu og ég sá píkuna rennandi blauta og hún þurfti mjög lítið til að fá það...með meiri hávaða en ég hafði áður heyrt! Hún titraði öll og greinilega hafði þetta strip-tease kveikt mikið í henni. Eftir gott knús, spjall og hlátur var næturvaktin framundan hjá henni en ég fór heim að sofa með stórt bros á vör og miklar minningar í bankann til að rifja upp á mínum aldri.