Stuttur heima hjá Tengdó

Hver kannast ekki við þynnkudag á sunnudegi? Margir verið þar og hægt að hafa það náðugt ef viðkomandi er barnlaus. Þannig var það en bara þangað til að matarboð hjá tengdó væri á dagskrá

kl. 19:00. Ég og kærastan vorum þá ekki alveg í stuði fyrir að fara út en ákveðum að drífa okkur.
Við vorum orðin sein fyrir og náðum ekki að skipta um föt, bara hlupum út. Þegar ég kom inn hjá tengdó þá sagði kærastan mér að hún hefði gleymt að fara í nærföt, væri bara í kósýbuxum og peysu.
*Það fannst mér frekar spennandi!
Tengdamamma var alveg að lesa þynnkuna þegar við komum og sagði okkur bara að fara inn í sjónvarpsherbergi og bíða þar til hún kallaði.
Það þýddi bara að liggja upp í sófa þar og kúrast.
Við vorum ekkert búin að gera neitt kynferðislegt allan daginn enda þynnkan töluverð. Núna var annað upp á teningnum. Bæði vorum við farin að finna gredduna byggjast upp en ekki á besta stað enda í öðru húsi og fólk vakandi. Kærastan sagði að við yrðum að fara inn á bað, loka að okkur og bara taka einn stuttan. Ég brosti og hugsaði með mér að þetta væri mega spennandi.
Hjartað fór að slá örar en áður og hættan við að einhver heyri í okkur eða komi að okkur var augljós. 
Tengdapabbi var byrjaður að hrjóta inn í stofu og tengdamamma á fullu að elda . Enginn annar í húsinu.
Kærastan setti höndina á mér inn á sig sem gaf til kynna að hún væri bara orðin blaut og hún sagði að þetta yrði bara stutt því það væri enginn tími. Ég fór þá bara strax á hnén og byrjaði að sleikja hana....bara stutt...kannski 1-2 mín. Stóð svo upp og hún fór þá niður og tottaði mig.... en ég sagði að það þyrfti sko ekki meir, ég væri orðinn vel æstur. Nú vorum við bæði með buxurnar á hælunum og limurinn nuddaðist við píkuna.... ég fór að stýra honum inn. Ætlaði að fara rólega inn í hana en hún bakkaði fast á móti mér þegar ég var rétt kominn inn. Þá fór ég alveg á bólakaf og hún titraði af unaði. Hún var svo að bíða eftir þessu....!!
Ég tók hana aftan frá og reyndi að láta ekki smella of mikið þegar ég tók hana og hélt um mjaðmirnar hennar....þurfti ekki langan tíma þegar ég kom og hún fann það greinilega þó við værum alveg á mute. Bæði rauð í kinnum og kyssast aðeins inn á baði. Hún sagði svo blíðlega í eyrað á mér....."þú ert svo að fara í framlengingu þegar við erum komin heim til mín".